Cá hồi hun khói với sốt dừa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    370

Mã số BC86

Các nguyên liệu

Cá hồi

Nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 448 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19.8g
    39%
  • Fat 37.3g
    47%
  • Carbs 13.1g
    4.76%
  • Net Carbs 8.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho hạt điều vào máy xay thực phẩm, xay đều với nước cốt dừa, bột tỏi, nước cốt chanh

    Bước 2

    Thêm muối, tiêu và hành lá, xay đều một lần nữa, cho ra bát và để trong tủ lạnh

    Bước 3

    Làm nóng chảo với dầu ở lửa mức nhiệt vừa nhỏ, cho trứng vào, đánh bông và nấu cho đến khi gần chín. Đặt vào lò nướng đã được làm nóng trước và nướng cho đến khi trứng chín se lại

    Bước 4

    Chia trứng ra đĩa, xếp cá hồi hun khói lên và rưới sốt hành lá lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây